"การขออนุญาตเข้ามาเก็บเกี่ยวหญ้าภายในวิทยาเขตกำแพงแสน"

การขออนุญาตเข้ามาเก็บเกี่ยวหญ้าภายในวิทยาเขตกำแพงแสน สามารถยื่นเอกสารได้ที่ งานรักษาความปลอดภัย หมายเลขโทรศัพท์ 034-351151 ภายใน 3175-6 ตั้งแต่วันที่ 6 - 30 มิถุนายน 2566 ภายในเวลาราชการ (08.30 น. - 16.30 น.)

🔻ผู้มีสิทธิขอมีบัตรอนุญาตเก็บเกี่ยวหญ้า
    ☀️ พนักงานของมหาวิทยาลัยฯ ลูกจ้างประจำ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ในสังกัดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
    ☀️ บุคคลอื่นๆ ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เห็นสมควรให้มีบัตรอนุญาต

🌀 บัตรมีระยะเวลาการใช้งานได้ 1 ปี
    ผู้มีสิทธิขอมีบัตร หากประสงค์จะขอมีบัตรอนุญาตเก็บเกี่ยวหญ้า ต้องยื่นคำขอตั้งแต่วันที่ 6 - 30 มิถุนายน 2566 ณ งานรักษาความปลอดภัย กองบริการกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมเอกสาร ดังนี้
    💮 รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 ใบ
    💮 สำเนาทะเบียนบ้าน
    💮 สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาบัตรพนักงาน/ลูกจ้าง
    💮 สำเนาทะเบียนรถ คันที่ใช้บรรทุกหญ้า
    💮 ผู้ที่ไม่มีบัตรอนุญาตผ่านเข้า-ออก วิทยาเขตกำแพงแสน จะต้องทำบัตรดังกล่าวให้เรียบร้อย

🔥 สถานที่ห้ามเกี่ยวหญ้า
    🔥 บริเวณแปลงปลูกหญ้าของ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
    🔥 บริเวณคลินิกรักษาสุขภาพช้างและสัตว์ป่า หน่วยงานสัตว์ทดลองและพื้นที่โครงการศูนย์ความเป็นเลิศทางสัตวแพทย์
    🔥 บริเวณหน้าหมู่บ้านเกษตร 1
    🔥 บริเวณใกล้เคียงอาคารทำการของหน่วยงานต่างๆ ภายในวิทยาเขตกำแพงแสน
    🔥 สถานที่ต่างๆ ตามที่หน่วยงานนั้นๆ กำหนดห้ามไว้

🔻 หลักเกณฑ์การปฏิบัติ
    1️⃣ ต้องมีบัตรอนุญาตเก็บเกี่ยวหญ้าพร้อมธงแดงเสมอ ในขณะเก็บเกี่ยวหญ้า และพร้อมที่จะให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตรวจสอบได้ตลอดเวลา
    2️⃣ ในขณะเก็บเกี่ยวหญ้า จะต้องไม่ให้ยานพาหนะที่ใช้บรรทุก กีดขวางหรือล้ำเข้าไปในเส้นทางการจราจร และห้ามเข้าสถานที่ห้ามเข้า ตามที่กำหนดไว้
    3️⃣ หากทำการฝ่าฝืนจะต้องถูกยกเลิกการอนุญาตเก็บเกี่ยวหญ้าทันที

📌📌📌✅ กำหนดเวลานำหญ้าออก✅📌📌📌
เพื่อมิให้ช่องทางประตูเข้า-ออก หรือตามถนนสายต่างๆ ภายในวิทยาเขตกำแพงแสนติดขัดด้านการจราจร จึงขอกำหนดเวลาการนำหญ้าออกเป็น 2 ช่วง ดังนี้
    - เวลา 07.00 - 09.00 น.
    - เวลา 17.00 - 18.30 น.

📌📌📌หมายเหตุ สำหรับท่านที่ไม่มีเครื่องพิมพ์เอกสาร สามารถขอรับแบบฟอร์มได้ที่ งานรักษาความปลอดภัยในวันและเวลาราชการ (08.30 น. - 16.30 น.)

กองบริการกลาง สำนักงานวิทยาเขต กำแพงแสน
เลขที่ 1 ม.6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

• 034-353083 ภายใน 3020-25, 3927-3930

• เหตุด่วน-ฉุกเฉิน 034-351151 ภายใน 3191