"เชิญชวนนิสิต และบุคลากร เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการจัดการขยะและของเสีย"

ขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวนนิสิต และบุคลากร ทุกท่าน เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการจัดการขยะและของเสีย โดยร่วมกันลดการใช้ขยะพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ผ่านการสแกน QR CODE ที่มีสัญลักษณ์พี่หมี ที่ร้านค้าต่างภายในวิทยาเขต ผ่าน ECOLIFE APPLICATION เพื่อร่วมกันสร้างสถิติ ลดการใช้ขยะพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งสูงสุด ในระดับมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วประเทศ

**** ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  อยู่ลำดับที่ 24  มาร่วมก้าวสู่ลำดับที่ 1 ด้วยมือของพวกเรากัน

-----------------------------------------------------------------------------------------

♻️ เพราะสแกนนี้ มีแต่ได้ ♻️

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่.....
งานยานพาหนะและภูมิทัศน์ กองบริการกลาง