"สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมงานแสดงสินค้าโครงการ หนึ่งใจ…ให้ประชาชน"

ประกาศ!!! สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมงานแสดงสินค้าโครงการ “หนึ่งใจ…ให้ประชาชน”
     📍 ณ บริเวณสนามกีฬากลาง 1 (สนามกีฬาจังหวัดนครปฐม ) ภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
    ⏰ ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายน 2566
     #สำหรับบุคคลภายนอก ทางเข้างาน 👉👉👉 ประตูทางเข้าสนามกีฬากลาง 1 (ตรงข้ามศูนย์โตโยต้า)
     #รายละเอียดเส้นทางบริเวณถนนจักรยาน เส้นทางบริเวณรอบงาน และกลุ่มร้านค้า/กิจกรรม เพื่อให้ผู้ที่จะเข้าร่วมงานทราบ ตามแผนผังที่แนบมาพร้อมนี้แล้ว

สืบเนื่องจากมูลนิธิ มิราเคิล ออฟไลฟ์ ที่ได้ขอใช้พื้นที่ของวิทยาเขตกำแพงแสน บริเวณสนามกีฬากลาง 1 (สนามกีฬาจังหวัดนครปฐม) ในการจัดกิจกรรมงานแสดงสินค้าโครงการ “หนึ่งใจ…ให้ประชาชน” เพื่อเป็นการรณรงค์ ส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์สินค้าไทย ทั้งทางด้านอุตสาหกรรม งานหัตถกรรม และเป็นสื่อกลางการตลาดระหว่าง ผู้จัดจำหน่ายสินค้ากับผู้บริโภคโดยตรง
รวมทั้งเชิญชมฟรีคอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดังอีกมากมาย
    📍 ณ บริเวณสนามกีฬากลาง 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

เพื่อป้องกันการติดขัดทางการเดินรถภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ทางหน่วยงานจึงใคร่แจ้งให้ทุกๆท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้ทราบรายละเอียดเส้นทาง รายละเอียดของกลุ่มกิจกรรมภายในงานดังกล่าว ตามผังงานที่แนบ
🙏🙏🙏 ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ