"หัวหน้าศูนย์ทดสอบ ประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคารบริจาคมอบห้องสุขา บริเวณประตูจันทรุเบกษา ให้แก่ มก.กพส."

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรรณ หอมหวล หัวหน้าศูนย์ทดสอบประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคาร บริจาคมอบห้องสุขา บริเวณประตูจันทรุเบกษา ให้แก่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

วันที่ 4 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน รับมอบห้องสุขา จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรรณ หอมหวล หัวหน้าศูนย์ทดสอบประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน

ห้องสุขาดังกล่าวได้ติดตั้งระบบไฟฟ้าพร้อมอุปกรณ์เรียบร้อย และด้านข้างห้องสุขามีระบบไฟฟ้าที่จะเปิดตัวเองอัตโนมัติซึ่งจะเปิดไฟในช่วงเวลากลางคืนหรือเปิดในพื้นที่ที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ ห้องสุขานี้ตั้งอยู่บริเวณใกล้ประตูจันทรุเบกษา

ซึ่งผู้บริจาคได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นสุขาสาธารณะ แก่พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ประจำการรักษาความปลอดภัย ณ ประตูจันทรุเบกษา รวมถึงผู้ที่ขี่จักรยานออกกำลังกายบนถนนรักษ์จักรยาน บริเวณภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน (ระยะทางรวม 13.908 กิโลเมตร)

ในพิธีรับมอบห้องสุขานั้นได้มีคณะทำงานของศูนย์ทดสอบประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคาร และผู้แทนของกองบริการกลาง นายศักดิ์ชาย ทองเนื้องาม หัวหน้างานอาคารและสถานที่ นายเมธี มาลา หัวหน้างานรักษาความปลอดภัย นายสานนท์ คล่องแคล่ว หัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย เข้าร่วมในการรับมอบห้องสุขาในครั้งนี้